BIẾT ƠN ĐỂ TRƯỞNG THÀNH – CHƯƠNG TRÌNH KẾT HỢP GIỮA VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC x THPT NGUYỄN TRÃI THƯỜNG TÍN

Sáng ngày 9/10/2023,  Thầy Lưu Đình Nam – Phó phòng Đào tạo Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục đã có buổi chia sẻ đến các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội về chủ đề: “Biết ơn để trưởng thành” và được sự đón nhận đông đảo của các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo.
Chìa khóa thành công và hạnh phúc là LÒNG BIẾT ƠN. Bằng chìa khóa là lòng biết ơn, rất nhiều học sinh đã được chữa lành mối quan hệ với bố mẹ, giúp tự tin hơn vào bản thân, giúp nâng cao kết quả học tập của mình, thay đổi thói quen xấu…
Càng học tập và nghiên cứu, càng phát hiện ra những vĩ nhân hay những người thành công nhất trên thế giới, khi được hỏi họ về bí mật của thành công, tất cả họ đều có điểm chung: nói về lòng biết ơn.
Có 3 điều cụ thể mà chúng ta cần biết ơn và thực hành hàng ngày:
(1) Biết ơn cha mẹ
(2) Biết ơn thầy cô
(3) Biết ơn chính bản thân mình.
Chìa khóa thành công và hạnh phúc là LÒNG BIẾT ƠN, 3 điều cụ thể chúng ta cần biết ơn hang ngày: BỐ MẸ, THẦY CÔ, BẢN THÂN.
Lòng biết ơn cũng là nền tảng lõi Viện ETSI đưa vào mọi chương trình giảng dạy để kiến tạo nên một chân dung người Thành công trong Hạnh phúc.
Cùng xem những khoảnh khắc đắt giá tại buổi chia sẻ sáng nay tại trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín và cùng ngẫm lại về ý nghĩa của lòng biết ơn trong cuộc sống của chúng ta nhé!