Hoạt động chính của Viện Khoa học Công nghệ Giáo dục

HOẠT ĐỘNG CHÍNH 

Của Viện Khoa học Công Nghệ Giáo dục

Thành lập bởi Liên Hiệp các hội khoa học Kỹ thuật Việt Nam do Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp phép hoạt động từ năm 2021. Viện đã được Bộ LĐTBXH xác nhận là Viện đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề đối với 3 hoạt động chính bao gồm: 

  • Đào tạo cho đội ngũ chuyên gia, các bậc cha mẹ, học sinh và sinh viên
  • Tham vấn tâm lý
  • Chuyên giao công nghệ Giáo dục

Các chương trình đào tạo được xây dựng hướng tới giá trị của sự trưởng thành bền vững, thành công, hạnh phúc của người học xoay quanh triết lý giáo dục TÂM – TẦM – TÀI, với các khoá học nổi bật sau:

NHÀ ĐÀO TẠO THỰC CHỨNG

Đây là khoá học dành riêng cho các Nhà Đào tạo mong muốn được trải nghiệm chương trình độc quyền được Kỷ lục gia – Tiến sĩ danh dự, Chuyên gia Bùi Thu Hiền dày công nghiên cứu, xây dựng chương trình trong hơn 1 thập kỉ và trực tiếp đào tạo. Khoá học sẽ giúp các Nhà Đào tạo nắm được toàn cảnh của sự nghiệp giáo dục, từ đó xác định định hướng rõ ràng và cơ hội cho sự nghiệp của bản thân. Đồng thời, cũng được giải đáp những thắc mắc căn bản về ngành nghề đào tạo con người từ chính cô Hiền.

SỰ NGHIỆP LÀM CHA MẸ 

Bí mật cốt lõi của cha mẹ thành công và hạnh phúc trong việc thấu hiểu, đồng hành và dẫn dắt con thành công trong hạnh phúc, đủ đức đủ tài. 

Hướng đến giải quyết những lo lắng, bế tắc trong hành trình nuôi dạy con của các bậc cha mẹ. Học được cách thấu hiểu được Cảm Xúc của con, cách đối mặt với sự thay đổi trong giai đoạn con khủng hoảng tuổi dậy thì, học cách Cảm Hoá, kiên nhẫn với con trong cuộc sống hằng ngày để hiểu mong muốn và tính cách của con và cuối cùng là học cách Dạy Dỗ con đúng cách, giúp con tự tin, sống đúng và trở thành người tốt, thành công trong mọi môi trường. 

MẬT MÃ TUỔI TEEN

Thấu hiểu và vượt qua khủng hoảng tâm lý tuổi TEEN, trang bị Kiến thức – Tư duy – Phẩm chất cốt lõi để thành công. 

Giải đáp Mật Mã Tuổi Teen là chương trình đồng hành và thấu hiểu dành cho các bạn đang tuổi trưởng thành và cả bố mẹ của mình. Giải mã những thay đổi trong tâm sinh lý của con và gỡ rối giúp bố mẹ trong hành trình thấu hiểu con. Hơn hết, khóa học còn trang bị Kiến Thức – Tư Duy và Phẩm chất cốt lõi để các em thành công trong cuộc sống. 

TRÍ TUỆ TÂM HỒN 

Khóa học hướng đến rèn dạy con nhân cách và trí tuệ, thấu hiểu giá trị bản thân cho con đủ đức đủ tài thông qua 3 phương pháp giáo dục cốt lõi ngay từ khi bước vào ngưỡng cửa học đường. Hơn hết, đây là khóa học đặc biệt hướng đến mục tiêu vun bồi phẩm chất từ bé cho các bạn nhỏ để các em trang bị đầy đủ những điều tốt đẹp nhất về Tâm hồn và cả phẩm chất, kỹ năng cho hành trình tương lai hạnh phúc, thành công. 

TRÍ TUỆ TRÁI TIM 

Khóa học đặc biệt được phát triển tiếp từ khoá học Trí Tuệ Tâm Hồn dành cho các bạn học sinh với nhiều nội dung được nâng cấp và bổ sung, hướng đến sự phát triển bền vững của người học xuyên suốt từ bé đến lớn – là tiền đề cho sự nền tảng phẩm chất cốt lõi vững vàng của các bạn học sinh trong tương lai. 

Đặt mục tiêu phát triển tập trung trong việc vun bồi nhân phẩm, đạo đức ngay từ nhỏ để có một cái TÂM vững mạnh, chương trình sẽ giúp các bạn học sinh được phát triển tâm thức song hành cùng việc bổ sung các kiến thức phổ cập từ cấp 1 đến cấp 3.   

Từ đó, bộc lộ những phẩm chất đặc biệt mà ẩn sâu trong các em chưa từng nghĩ mình sở hữu và lan tỏa những điều tốt đẹp, năng lượng tích cực đến những người xung quanh, tạo nên cộng đồng phát triển văn minh và giàu mạnh.