THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO CỦA NHỮNG NHÀ ĐÀO TẠO THỰC CHỨNG K2

THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO CỦA NHỮNG NHÀ ĐÀO TẠO THỰC CHỨNG K2
Hạnh phúc, tự hào, mãn nguyện là những từ miêu tả cảm xúc của những Nhà Đào Tạo Thực Chứng K2 tại buổi lễ trao bằng tại Yên Tử ngày 17/09/2023.
Kiên trì, nỗ lực bền bỉ là Nhân,
Nhận được tấm bằng trên tay và dùng nó để cống hiến cho xã hội là Quả.
4 tháng gặp nhau qua màn ảnh nhỏ, 2 ngày được gặp gỡ và cùng nhau có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Chắc hẳn trong lòng mỗi Nhà Đào Tạo Thực Chứng của chúng ta đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì chúng ta đang thực sự sống một cuộc đời đầy giá trị.
Có những niềm vui, hạnh phúc cùng những giọt nước mắt đã rơi khi nhắc lại chặng hành trình ấy, và những khoảnh khắc ấy đã được ghi lại tại ống kính của Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục.
Xin chúc mừng anh chị học viên đã nhận được những thành quả ngọt ngào và xứng đáng với tâm huyết đã bỏ ra sau hơn 4 tháng miệt mài đèn sách, miệt mài học hỏi không ngừng nghỉ dù thời gian và bài tập rất nhiều.
Biết ơn các anh chị đã tin yêu Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục nói chung và cô Bùi Thu Hiền nói riêng. Chúc anh chị sẽ luôn vững tâm, hướng tới sứ mệnh của riêng mình và hoàn thành trọn vẹn nó bằng tâm nguyện cao cả nhất!
Một lần nữa xin chúc mừng những Tân Nhà Đào Tạo Thực Chứng K2!
Tìm hiểu thêm khoá học Nhà Đào Tạo Thực Chứng tại: https://etsi.edu.vn/ndttc/