VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC & CÔNG ĐOÀN BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KẾT HỢP XÂY DỰNG “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO GIÁO VIÊN NGUYỄN ANH TÚ

Sáng ngày 10/11/2023, đại diện Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục Thầy Nguyễn Đại Hải và cô Bùi Thu Hiền đã cùng Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào Tạo tham dự lễ trao nhà cho thầy giáo Nguyễn Anh Tú. Chương trình “Mái ấm công đoàn” được Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào Tạo phát động để chia sẻ, động viên Thầy giáo, Cô giáo có hoàn cảnh khó khăn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang. Trên tinh thần đó, Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục đã trích quỹ từ thiện của Viện để góp phần hỗ trợ dự án được thành công tốt đẹp.
  
Tổng số tiền Viện ETSI gieo hạt hỗ trợ chương trình “Mái ấm công đoàn”: 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng chẵn)
Trong đó, trích quỹ 20.000.000đ từ Cộng đồng Nhà Đào Tạo Thực Chứng K2.
Ngày Nhà giáo Việt Nam đang cận kề, buổi trao nhà cho Thầy giáo Nguyễn Anh Tú – giáo viên trường tiểu học Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang diễn ra vô cùng thành công trong không khí trang trọng và ấm cúng.
Hy vọng ngôi nhà chính là mái ấm, là món quà tinh thần để thầy giáo Nguyễn Anh Tú tiếp tục nuôi dưỡng “ngọn lửa” về giáo dục trong tim mình và đem đến sự thành công, hạnh phúc cho hàng ngàn học sinh các thế hệ mai sau.
Thay mặt Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục, chúng tôi xin gửi lời biết ơn Công đoàn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã phát động chương trình ý nghĩa để Viện ETSI có cơ hội được gieo hạt.
Biết ơn Cộng đồng Nhà Đào Tạo Thực Chứng cùng các học viên của Viện ETSI đã đóng góp trong quỹ thiện nguyện và chung tay cùng Viện thực hiện chương trình này!