Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Giáo dục

GIỚI THIỆU VỀ VIỆN TRƯỞNG

Chuyên gia tâm lý: Tiến sĩ danh dự. Bùi Thu Hiền

1. Cô Bùi Thu Hiền là ai?

Cô Bùi Thu Hiền – Tiến sỹ danh dự – Chuyên gia tâm lý – Viện trưởng Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trị liệu tâm lý với các vấn đề liên quan đến tài chính, gia đình, sức khỏe, mối quan hệ,… cô đã trực tiếp hàn gắn, kết nối cho hàng ngàn người khắp Việt Nam, giúp họ tìm lại được hạnh phúc thật sự trong cuộc sống thông qua hàng loạt khoá học như: Mật Mã Tuổi Teen, Bản Đồ Tương Lai, Hạnh Phúc Từ Tâm, Giải Mã Năng Lượng Yêu, Vượt Hố Về Đích…

Là khách mời đặc biệt của nhiều chương trình truyền hình VTV3, VTV1, HTV, VTC… và thường xuyên xuất hiện trên các báo uy tín như Dân Trí, Pháp Luật, Gia đình trẻ em,… với tư cách là chuyên gia tâm lý tư vấn và chữa lành mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, thầy cô và học trò, cô Bùi Thu Hiền đã, đang và sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị hạnh phúc đích thực từ Tâm đến với mỗi người Việt.

2. Những nghiên cứu và thành tựu nổi bật:

Năm 2014, cô Bùi Thu Hiền theo học chương trình đào tạo DCI – Năng Đoạn Kim Cương trực tiếp do thầy Geshe Michael Roach giảng dạy và được trường Đại học Quản trị Tuốc tế Sedona cấp chứng nhận giảng viên quốc tế của hệ thống DCI Toàn cầu. Sau 7 năm học tập và nghiên cứu chuyên sâu vào những kiến thức cổ xưa do tổ chức DCI giảng dạy, năm 2021 cô đã là một trong ba người Việt Nam đầu tiên hoàn thành và trở thành giảng viên đào tạo quốc tế các chương trình của DCI toàn cầu.

Tháng 10 Năm 2015, cô Bùi Thu Hiền là  người Việt Nam đầu tiên đào tạo chia sẻ miễn phí những kiến thức DCI Trí Tuệ Kim Cương tại Hà Nội cho hàng ngàn người.

Cô là người đã đạt tới 3 Kỷ lục Guiness Việt Nam:

• “Số lượng học sinh chinh phục đỉnh núi Tam Đảo đông nhất Việt Nam” (2015)
  • “Lễ hội đèn lồng gửi thông điệp yêu thương, hòa bình thế giới lớn nhất Việt Nam” (2016)
  •  “Livestream Group Dạy con đủ Đức – đủ Tài theo triết lý Tâm – Tầm – Tài” (2019)

Cô Bùi Thu Hiền cũng là người sáng lập cộng đồng “Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài” dành cho các bố mẹ khát khao và mong muốn được học hỏi cũng như hoàn thiện chính mình trên hành trình nuôi dạy con trở thành những người đủ đức, đủ tài.

Năm 2023, Bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chủ đề: “Nghiên cứu, ứng dụng đúc kết những trí tuệ cổ xưa của nhân loại thành triết lý giáo dục Tâm Tầm Tài đưa vào ứng dụng, đào tạo, giảng dạy, xây dựng những chương trình thực tế tạo ra kết quả thực chứng thành công của bản thân cũng như các học viên, giúp bản thân và các học viên có được cuộc sống Thành công trong Hạnh phúc.”

Cô Bùi Thu Hiền là chuyên gia duy nhất tại Việt Nam nhận vinh dự này trong lĩnh vực giáo dục với triết lý giáo dục TÂM – TẦM – TÀI

Cô Bùi Thu Hiền đã, đang và vẫn luôn tiếp tục cuộc hành trình thực hiện sứ mệnh giúp cho các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và các em học sinh đều sẽ thành công trong hạnh phúc, giúp cho  người có thể hiểu, lan tỏa và chia sẻ trí tuệ hạnh phúc này với những người xung quanh mình và hành hành động để giúp cho nhiều người được “Hạnh Phúc Từ Tâm”.