Ngày 28/3/2023, Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục chính thức diễn ra Lễ Thẩm định 2 chương trình bao gồm: Chương trình Tâm – Tầm – Tài và Chương trình Kỹ năng sống được thẩm định bởi các Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành của ngành Tâm Lý Giáo Dục. Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Hội đồng thẩm định cùng với Ban Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục. 

Hội đồng thẩm định Chương trình của Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục bao gồm: PGS.TS. Hoàng Thanh Thúy – Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội; TS. Doãn Ngọc Anh – Giảng viên Bộ môn Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2; TS. Ngô Thị Trang – Giảng viên Bộ môn Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2; TS. Lê Minh – Giảng viên Bộ môn Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Thủ Đô; TS. Trần Thị Loan – Giảng viên Bộ môn Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2

“CHƯƠNG TRÌNH CỦA VIỆN LÀ BỨC TRANH TOÀN CẢNH KIẾN TẠO CHÂN DUNG HỌC SINH THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC”

Tiến sĩ Ngô Thị Trang – Giảng viên bộ môn Tâm Lý Giáo Dục Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2

Đó là lời nhận xét của Tiến sĩ Ngô Thị Trang – Giảng viên bộ môn Tâm Lý Giáo Dục Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 đã phát biểu trong buổi thẩm định chất lượng sản phẩm của Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục ngày 28/3 vừa qua.

Viện đã có buổi làm việc với Hội đồng thẩm định để nghiệm thu chất lượng các chương trình, buổi lễ được tổ chức thành công tốt đẹp với những kết quả đáng mong đợi.

 

Tại buổi làm việc, Viện được lắng nghe những lời nhận xét rất xác thực từ Hội đồng thẩm định, có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, một lần nữa rà soát các nội dung còn thiếu sót để hoàn thiện chương trình mang đậm tính thực tiễn và khoa học.

Hội đồng thẩm định cho nhận xét về Chương trình của Viện

Bên cạnh đó, Phó giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Thanh Thúy – Chủ tịch Hội đồng thẩm định đưa ra tầm quan trọng của người giáo viên trong việc vận dụng, truyền đạt kiến thức mới cho học sinh: “Giáo viên chính là người truyền lửa, là những nhà coaching chuyên nghiệp luôn đặt tâm huyết giáo dục lên hàng đầu, là người hàn gắn những mối quan hệ giữa phụ huynh với học sinh”. Giáo viên chính là cầu nối ngắn nhất để giúp học sinh tiếp cận với các phương pháp giáo dục một cách tốt nhất, và chương trình tại Viện rất khoa học, bài bản giúp giáo viên rõ ràng trong lộ trình giảng dạy.

PGS.TS. Hoàng Thanh Thúy – Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – Chủ tịch Hội đồng thẩm định

PGS.TS. Hoàng Thanh Thúy cũng thay mặt Hội đồng thẩm định ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ, đánh giá rất cao tính khả thi của chương trình và kỳ vọng đây sẽ là một xu thế giáo dục mới.

Thông qua chương trình, Hội đồng thẩm định và các nhà khoa học khẳng định: “Đây là một chương trình đầy đủ tính khả thi, tính khoa học và có thể áp dụng rộng rãi trong tất cả các cơ sở giáo dục Việt Nam ở thời điểm hiện tại và vươn tầm quốc tế trong tương lai”.

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Viện xin gửi lời biết ơn chân thành đến Hội đồng thẩm định đã dành thời gian, công sức và kiến thức chuyên môn để đưa ra những đánh giá chính xác, công bằng và minh bạch tới các sản phẩm của Viện.

Xin kính chúc các Thầy Cô trong Hội đồng luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển giáo dục của đất nước.