SỰ NGHIỆP LÀM CHA MẸ – THCS NGÔ GIA TỰ X VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ TẠI KHÓA HỌC SỰ NGHIỆP LÀM CHA MẸ 25/6
“Bố mẹ đã từng là trẻ con, nhưng con chưa từng là người lớn”
Vì quá yêu con, luôn muốn cho con được những điều tốt nhất, muốn con phải làm theo ý mình vì “bố mẹ nói thì phải nghe, kiểu gì cũng đúng”, vô tình đó lại là những điều khiến khoảng cách giữa con và cha mẹ dần xa.
Ngày 25/6 vừa qua, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ danh dự – Viện trưởng Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục – cô Bùi Thu Hiền đã chia sẻ 3 tài sản quý giá nhất mà bất kỳ bố mẹ nào cũng cần trao cho con, để thấu hiểu, đồng hành và cùng con bước đến thành công, hạnh phúc trong khóa học Sự Nghiệp Làm Cha Mẹ.
Chương trình không thể diễn ra thành công nếu thiếu sự đồng hành, hỗ trợ của các Thầy Cô, Ban giám hiệu Trường THCS Ngô Gia Tự. Thay mặt Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục chúng tôi xin được gửi lời tri ân và biết ơn chân thành đến Trường THCS Ngô Gia Tự đã phối hợp đồng tổ chức một khóa học ý nghĩa để phụ huynh trong trường có cơ hội thực sự được hiểu hơn về con, cũng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp dạy con đúng đắn thông qua khoá học.
 Dù vào ngày cuối tuần, thời tiết cũng khắc nghiệt do mưa to, nhưng vì khát khao cháy bỏng muốn hiểu và đồng hành cùng con, chúng tôi vẫn nhận được sự góp mặt của các bậc phụ huynh rất đúng giờ, đầy đủ. Biết ơn sự có mặt của các bố mẹ, các vị thật sự là những người bố mẹ tuyệt vời khi lúc nào cũng luôn mong mỏi được trao cho con những gì tốt đẹp nhất.
 Biết ơn đội ngũ BTC và đội ngũ phụng sự đã luôn đồng hành, biết ơn năng lượng, sự tận tâm và tình yêu thương của đội ngũ để chương trình được diễn ra trọn vẹn.
Thay mặt đội ngũ Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục và Chuyên gia Bùi Thu Hiền, chúng tôi gửi tới các bạn những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã cùng chúng tôi đi từng bước nhỏ nhất lựa chọn hạnh phúc, cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời nhất ẩn sâu bên trong các bạn và để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ các bạn hiện thực hóa hành trang nuôi dạy con đủ Đức đủ Tài!
👉 Tham khảo thêm khoá học Sự Nghiệp Làm Cha Mẹ: https://etsi.edu.vn/su-nghiep-lam-cha-me/