TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với hành trình đã hơn 13 năm đồng hành cùng các gia đình, bố mẹ, thầy cô và các em học sinh, cô Hiền cùng các chuyên gia đã thành lập lên Viện Khoa học Công nghệ Giáo dục ETSI và lấy triết lý “Tâm – Tầm – Tài” là kim chỉ nam để phát triển. Viện không ngừng mang đến tri thức, trí tuệ để tạo dựng sự thành công cho rất nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, đồng hành với tâm hồn trân trọng giáo dục và khát vọng phát triển của mỗi cá nhân. Với tầm nhìn và sứ mệnh tạo dựng thế hệ trẻ có đủ Tâm – Tầm – Tài, chúng tôi tận tâm cống hiến và phục vụ cho một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mà tri thức và lòng tử tế lan tỏa trong từng hành động của mỗi con người.

TẦM NHÌN

ETSI mong muốn sẽ trở thành một trong những Viện giáo dục tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ứng dụng trí tuệ tinh hoa của nhân loại, giúp mỗi người đều có thể thành công trong hạnh phúc.

SỨ MỆNH

“Kiến tạo và phát triển thế hệ trẻ tài đức bằng tam giác đào tạo  “cha mẹ – thầy cô – học trò” dựa trên triết lí giáo dục TÂM- TẦM – TÀI  ”

ETSI ra đời với sứ mệnh giúp cho các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và các em học sinh đều sẽ thành công trong hạnh phúc. Thông qua triết lý giáo dục TÂM – TẦM – TÀI, chúng ta có thể hiểu, lan tỏa, chia sẻ trí tuệ hạnh phúc này với mọi người xung quanh mình và hành hành động để giúp cho nhiều người được “Hạnh Phúc Từ Tâm”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xuất phát từ triết lý TÂM – TẦM – TÀI, mỗi giá trị cốt lõi được thể hiện qua con người, văn hoá, môi trường và các khoá học của ETSI với những yếu tố:

Tập Trung:

Dồn hết sức tập trung vào việc đạt mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp. Luôn hành động dựa trên trí tuệ, không hành động dựa trên cảm xúc.

Cam Kết:

Kỷ luật bản thân để tạo ra kết quả trong từng hoạt động mỗi ngày.

Chính Trực:

Luôn trung thực và hành động tuân theo các giá trị cốt lõi.

Trí Tuệ:

Rèn luyện lời nói, suy nghĩ, hành động hàng ngày theo trí tuệ Tính không và Nhân quả.

Hào Phóng:

Hào phóng về tài chính, tình yêu thương, trí tuệ, sức khỏe, sự cống hiến với gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Thiền Định:

Thực hành thiền định hàng ngày để xử lý công việc hiệu quả bằng trí tuệ và tình yêu thương.